Đến ngay cửa hàng để xem trực tiếp và nhận được nhiều ưu đãi!
 
99 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
08:30 - 20:30
0966715368

Công nghệ đáy 3 lớp Cookstar của hãng Fissler

Ưu điểm nổi bật của 3 Lớp Cookstar

Đáy đúc đa lớp đã trở thành mô tip thiết kế quen thuộc của các hãng đồ gia dụng cả trong và ngoài nước. Nhờ có các lớp đáy cấu tạo từ những kim loại khác nhau, mà nồi, chảo ngày nay vừa nấu được trên bếp từ, vừa an toàn hơn, bền hơn và có hiệu suất nấu cao hơn. Đáy nồi phải tốt thì việc truyền giữ nhiệt mới được đảm bảo – thức ăn mới chính đều, ngon hơn và tiết kiệm thời gian nấu nướng.Tiêu biểu là công nghệ đáy 3 lớp Cookstar của hãng Fissler , công nghệ được sử dụng cho bộ nồi Fissler Original Pro 

Công nghệ đáy 3 lớp Cookstar của hãng Fissler

Cấu tạo đáy nồi Fissler Original Pro

Kết hợp 3 lớp kim loại để tối ưu hiệu quả của từng loại chất liệu: phần tiếp xúc với thức ăn bên trong là thép không gỉ 18/10 an toàn cho sức khỏe, ở giữa là phần đĩa nhôm 8mm giúp truyền dẫn nhiệt tốt nhất và lớp thép không gỉ 18/10 bên ngoài giúp nồi Fissler sử dụng tốt trên mọi loại bếp –kể cả bếp từ.

Với công nghệ dập đáy nồi nung chảy ở nhiệt độ cao đến 600oC với lực 1500 tấn, 3 lớp nồi này được bám dính bền chặt với nhau như một. Không giống như khi dập với công nghệ thông thường dẫn đến việc hình thành các bọt khí trong đáy nồi, dẫn đến truyền dẫn nhiệt kém hay đáy nồi dễ bị cong vênh.

Công nghệ đáy 3 lớp Cookstar của hãng Fissler

Đặc biệt ở lớp ngoài cùng của nồi với hoa văn hình sao Cookstar không chỉ đơn thuần là một thiết kế bắt mắt, một đặc điểm nhận diện sản phẩm Fissler, mà với những tính toán tỉ mỉ về kích thước, hình dáng… đây là một phát minh sáng tạo giải quyết triệt để vấn đề giãn nở về nhiệt khi nung nóng kim loại, giữ cho đáy nồi luôn luôn phẳng, hấp thụ toàn bộ lượng nhiệt từ bếp và tỏa đều khắp nồi, cho dù nguồn nhiệt cung cấp chỉ tập trung một điểm như khi bạn xài bếp ga đi chăng nữa.

Công nghệ đáy 3 lớp Cookstar của hãng Fissler

Thiết kế đáy Cookstar trên bộ sưu tập nồi Original Profi cao cấp của Fissler

Thiết kế đáy dập chìm Cookstar được ứng dụng trên một số model nồi cao cấp nhất của Fissler như: bộ Fissler Original Pro Collection, Solea, Luno…. Cookstar cũng được ứng dụng trên hầu hết các model chảo từ chống dính của Fissler và tất cả mẫu nồi áp suất của hãng này. Đáy Cookstar trở thành biểu tượng cho dòng sản phẩm cao cấp nhất của Fissler Germany.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay